Phương pháp thanh trùng máy làm kem gelato bạn cần biết




Những người từng khiến máy làm kem gelato thì không còn quá xa lạ với nguyên liệu và quy trình gắt gao của món kem này. Giờ đây bạn hãy trang bị thêm các kiến thức về thanh trùng kem gelato để có các phần kem thanh mát, chuẩn chất lượng. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu những nội dung thanh trùng kem dưới đây nhé!

Vì Sao Bạn buộc phải Thanh Trùng Kem



Thanh trùng là hình thức khiến cho nóng thực phẩm (thường là chất lỏng) tới 1 nhiệt độ khoảng 60-90°C trong time cố định. Sau đó sẽ được đem đi khiến cho lạnh đột ngột. Quy trình này nên được thực hiện lúc khiến cho kem vì những lý do chủ yếu sau đây:

Thanh trùng giúp tiêu diệt vi sinh vật gây hại. đặc trưng là loại bỏ nhiều vi khuẩn có trong thành phần dịch kem, sữa và cream.

Lúc đun nóng hỗn hợp kem lên đến 700C và đưa vào trong tủ lạnh ngay sau đó thì bạn có thể để dài time sử dụng của kem. Chính bởi lý do này mà mọi người bắt buộc thanh trùng kem gelato ở nhiệt độ cao để khiến cho chậm công đoạn hư hỏng.

Đây là bí quyết tốt nhất để trộn đều tất cả những thành phần chứa trong dịch kem giúp vật liệu hòa quyện.

Phương pháp Thanh Trùng Pasteur


Phương pháp thanh trùng (hay còn gọi là Pasteur) giúp khiến cho chậm công đoạn hư, hỏng của thực phẩm do vi sinh vật gây ra. Bí quyết này được sử dụng phổ biến trong công nghiệp bơ sữa và thực phẩm. Bởi nó giúp để kiểm soát vi khuẩn và bảo quản thực phẩm đủ lâu cho tới khi được tiêu thụ.

Không giống khử trùng, Pasteur không tiêu diệt đầy đủ vi sinh vật. Thay vào đó, phương pháp này chỉ nhằm giảm số lượng vi sinh vật có khả năng gây bệnh. Chu kỳ của thanh trùng kem Ý (Gelato) theo bí quyết trên tùy thuộc vào loại dung dịch trộn, chẳng hạn như:

Thanh trùng ở nhiệt độ cao: Bạn bắt buộc nấu dịch kem tới 85°C, kế tiếp làm cho lạnh đột ngột xuống còn 4°C. Phương pháp này thường dùng cho dung dịch bột nền là sữa socola hay chất béo phải phá vỡ cấu trúc. Bạn có thể tìm hiểu về dòng này có thể đến bán socola trang trí.

Thanh trùng ở nhiệt độ trung bình: nấu dịch kem đến 75°C, sau đó giữ trong 15 phút rồi mới hạ nhiệt độ xuống 4°C. Ứng dụng với các gelato có thành phần trứng.

Thanh trùng ở nhiệt độ thấp: đun nóng dịch kem khoảng tầm 65°C-85°C và giữ nhiệt độ đó trong 30 phút sau đó giảm nhiệt độ xuống còn – 4°C. Phương pháp này ứng dụng Với những dung dịch có phần trăm chất rắn và béo ít.

Một điểm lưu ý trong công đoạn thanh trùng, đó là làm lạnh trong vòng 1 giờ sau khi đun nóng dung dịch. Vì để lâu nhiệt độ sẽ tăng lên khiến vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại.

Thiết Bị Thanh Trùng tiên tiến Mà Mỗi Cửa Hàng Kinh Doanh Kem bắt buộc Quan Tâm


Việc thanh trùng kem có thể tự thực hiện thủ công hoặc nhờ tới sự trợ giúp của máy móc. Sẽ ra sao nếu mỗi ngày bạn phải sản xuất 1 lượng kem lớn nhưng cần chờ thanh trùng thủ công? Quả là mất quá nhiều time đúng không nào? Còn nếu dùng máy móc thì hầu hết các bạn đều e ngại vì kinh phí quá cao.
>>> Xem thêm: bánh trung thu cao cấp
Vậy tại sao bạn không xem thử thiết bị hiện đại này. Nó vừa tiết kiệm kinh phí vừa thu hẹp time thực hiện. Máy làm cho kem Staff của Ý chính là 1 sản phẩm như thế với những ưu điểm vượt trội như sau:

Chuẩn hóa quy trình làm cho kem, mọi thứ gần như tự động. Còn nếu như bạn muốn tạo ra những loại kem với công thức riêng thì thiết bị sẽ có phần mềm tự bổ sung lệnh trên máy.

Máy khiến cho kem Staff tích hợp khả năng thanh trùng tự động chuẩn xác, chuyên nghiệp giúp người làm cho kem tiết kiệm time, kinh phí. Máy staff còn ghi điểm bởi khả năng tiết kiệm điện năng siêu đỉnh. Máy tiêu tốn điện năng vô cùng ít. Trong khi đó, các dòng máy giá rẻ khác sau thời gian sẽ yếu đi, kèm theo đó điện năng cũng tăng lên đáng nói.

Xem thêm:quà tặng valentine

Máy được khiến cho từ thép không gỉ cao cấp, chi tiết tinh xảo chắc chắn, an toàn, thân thiện trong thực phẩm.

Máy có thâm niên cao (trung bình từ 10 - 20 năm), luôn dai sức, năng suất hoạt động lớn không hề "đuối sức", sau 1 thời gian dài sử dụng máy vẫn giữ được "phong độ" như khi đầu.

Máy áp dụng công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter cho bạn sản xuất được nhiều mẻ kem hơn với mức tiêu thụ điện năng ít hơn.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và đạt chỉ tiêu an toàn của châu Âu.

Các sản phẩm của máy làm cho kem Staff đều có bảng điều khiển cơ học hẹn giờ. Đây là sản phẩm dễ vận hành nhất trong những dòng máy khiến cho kem công nghiệp hiện nay.

Với một lần chi trả, bạn sẽ có tất cả các tính năng trên để sản xuất ra được nhiều mẻ kem thanh mát nhờ nguyên liệu làm kem MEC3 được ưa chuộng nhất. Với máy Staff vật liệu không chỉ được thanh trùng mà còn có hương vị chuẩn nhất theo ý của bạn.

Mua máy làm kem gelato ở đâu?


Lúc mua sản phẩm tại United Vision - Cửa hàng nhập khẩu và phân phối máy làm kem Ý Staff Với mức giá rẽ nhất trên thị trường, khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp ráp tại chỗ. Hơn hết là bảo hành trong vòng 01 năm ở mọi khía cạnh như: tư vấn sử dụng, sửa chữa, bảo trì máy,...Đặc biệt sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tại United Vision trực tiếp hỗ trợ.

Khách hàng còn được trải nghiệm thử máy tại cửa hàng và khiến cho kem tại chỗ. Chúng tôi còn mở các lớp đào tạo về khiến cho bánh và làm kem cho mọi khách hàng.

Hy vọng những thông tin thanh trùng máy làm kem gelato trên giúp ích cho bạn trong quy trình kinh doanh. Nếu có nhu cầu mua và trải nghiệm sản phẩm thì hãy liên hệ ngay số hotline: 0902.888.461 hay truy cập website United Vision để được tư vấn chi tiết nhất.






Comments